Kiến thức thiết kế website

07 Tháng 3

Bạn gái CEO Tesla Elon Musk, Grimes vừa bán bộ sưu tập NFT Crypto Art của cô ấy với giá 5,8 triệu đô la

Nữ ca sĩ kiêm bạn gái CEO Tesla là Grimes đã bán bộ sưu tập NFT của mình với tổng giá trị 5,8 triệu USD.

NFT là các token không thể thay thế – các bộ sưu tập được bảo mật bằng mật mã có thể là bất cứ thứ gì, nhưng nó đã trở thành một phương tiện phổ biến (và sinh lợi) cho nghệ thuật thị giác. Bạn mua chúng bằng Ethereum thông qua các thị trường Ebay-esque như Zora, Foundation và NiftyGateway.

Thị trường nghệ thuật NFT đã bùng nổ từ năm ngoái. Theo một báo cáo của Nonfungible.com, thị trường này đã tăng trưởng 2.800% vào năm 2020 và hiện được định giá gần 200 triệu USD. Các nhạc sĩ như Jacques Greene, Yaeji, Mura Masa và Toro Y Moi đều đã tham gia vào NFTs trong những tuần gần đây.

Grimes – ca sĩ kiêm bạn gái của ông chủ Tesla – cũng ra mắt bộ sưu tập kỹ thuật số với tên gọi “WarNymph”. 10 NFT của Grimes đã mang về hơn 5,8 triệu USD trong vòng chưa đầy 20 phút.

Một tác phẩm trong bộ sưu tập đó là hình ảnh mô tả một em bé canh giữ sao Hỏa, nhận được sự chú ý rất lớn và giao dịch ở mức hơn 300.000 USD trong vòng chưa đầy 10 phút.

Cộng đồng đồn đoán đây là ẩn dụ cho đứa con của CEO Tesla Elon Musk.

Cộng đồng mạng suy đoán rằng em bé được miêu tả trong bộ sưu tập là hình ảnh ẩn dụ cho đứa con của Grimes và Elon Musk.

Grimes đang bán các tác phẩm nghệ thuật trên sàn giao dịch NFT Nifty Gateway. Bộ sưu tập là sự hợp tác với anh trai của nữ ca sĩ, Mac Boucher.

Hợp tác với NiftyGateway, công ty thuộc sở hữu của cặp song sinh Winklevoss, Grimes đã bán được chín cái vào cuối tuần này. Bảy trong số này là các phiên bản giới hạn, và hai là “phiên bản mở” – trong khung giờ định sẵn vào Chủ nhật, bất kỳ ai cũng có thể mua và “đúc” một ấn bản của hai tác phẩm đó.

Ngoài ra còn có một tác phẩm thứ 10, được gọi là “Death of the Old”, được bán ngày hôm nay, với giá thầu cao ở $ 388.938.

Trong khi hầu hết các tác phẩm là hình ảnh tĩnh, “Death of the Old”, cũng như hai phiên bản mở, “Earth” và “Mars”, là hình ảnh động được ghép nhạc chưa phát hành.

Death of the Old

CryptoCobain, một người có ảnh hưởng đã đầu tư tiền vào các NFT nổi tiếng như series CryptoPunks, cho biết anh ấy đã chốt một bản vào cuối tuần:

CryptoCobain

Một số phiên bản giới hạn đã được bán trên thị trường thứ cấp — một người dùng đang yêu cầu 2,5 triệu đô la cho NFT “Newborn 2” của mình. Ngoài ra, Grimes còn định bán nhiều bộ sưu tập NFT khác nữa trong tương lai.

Tổng quan về hệ sinh thái NFT.Tổng quan về hệ sinh thái NFT.

Grimes nằm trong số nhiều nghệ sĩ kiếm tiền trong phân khúc NFT. Những NFT đắt giá khác từng được bán là chín lô đất “ảo” trong Axie Infinity được chốt giá 1,5 triệu USD, NFT về chú mèo ảo Nyan Cat được bán với giá 300 ETH hay một NFT có lợi nhuận 100.000% chỉ trong 3 ngày.

Theo Decrypt

Đã có 88 người xem bài viết này
Đánh giá bài viết
(0 Đánh giá)
Thiết kế Website - Monster Design

Monster Design là công ty chuyên thiết kế website theo yêu cầu của doanh nghiệp cũng như cung cấp các dịch vụ liên quan đến thiết kế website. Tất cả các ý tưởng kinh doanh tuyệt vời với sự ra mắt của một trang web được thiết kế chuyên nghiệp phù hợp với xu hướng phát triển thế giới công nghệ và hiệu quả cao. Internet đã định nghĩa lại cách thức kinh doanh và trang web của bạn là cửa ngõ để tiếp cận các cơ hội kinh doanh và biến cơ hội kinh doanh trên website thành lợi nhuận.

Để lại nhận xét

Tất cả các thông tin được đánh dấu * là bắt buộc. Không được phép sử dụng HTML.

Về chúng tôi

Công ty TNHH Monster Design được thành lập từ năm 2012 được quản lý và giám sát bởi Công ty Tin Học Nhật Quang là công ty chuyên viết phần mềm và thiết kế website bởi các chuyên gia, kỹ sư tin học giàu kinh nghiệm và uy tín. Đội ngũ quản lý, nhân sự của Công ty phần lớn được đào tạo từ nước ngoài cũng như được quy tụ từ các Công ty lớn trong và ngoài nước.

Kiến thức Thiết kế Website

Xem tất cả bài viết về Thiết kế Website

Thông tin liên hệ

Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1

+84 909 333 021

+8428 62789 508

info@monsterdesign.vn