MONSTUDIO Nơi những tựa game đỉnh cao ra đời.

Bạn đang có ý định thuê những nhà phát triển game giỏi nhất tại Việt Nam hoặc tìm kiếm nơi làm việc về lập trình game hàng đầu tại Việt Nam? Các Monstudio phát triển trò chơi đảm bảo trò chơi được xây dựng có chất lượng cao. Các dịch vụ phát triển trò chơi cung cấp hiệu ứng hình ảnh tốt nhất, trí tuệ nhân tạo và cũng là quy định bảo mật tối ưu để biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Chất lượng game

Đội ngũ Monstudio sẽ hỗ trợ nâng cao giá trị tựa game của bạn, từ thiết kế game, kĩ thuật, đồ họa, hiệu ứng âm thanh,,, tới tất cả những chi tiết nhỏ nhất cần hoàn thiện để đạt chất lượng Quốc tế trước khi phát hành. Không dừng lại ở đó, chúng ta sẽ liên tục nâng cấp sản phẩm theo từng giai đoạn phát triển.

Marketing and Monetization

Đây là lĩnh vực mà rất nhiều các nhà phát triển loay hoay nhất. Làm thế nào để tiếp cận người dùng mục tiêu? Làm sao để thu được lợi nhuận và tối ưu hóa doanh thu? Cả Thế giới hãy để Monstudio lo, chúng tôi cam kết mang lại doanh thu và lợi nhuận cao nhất. Trung thực và minh bạch là tôn chỉ của chúng tôi.

Kéo dài tuổi thọ game

Trải nghiệm người dùng luôn là ưu tiên hàng đầu. Sau khi phát hành, chúng tôi sẽ giúp thu thập phản ứng của người chơi và tối ưu game của bạn. Điều này sẽ đảm bảo game luôn hoạt động 1 cách tốt nhất và mang về doanh thu cao nhất. Vâng, chúng tôi là các chiến binh và sẽ chiến đấu với sự nghiệp Game vĩ đại!

Các sản phẩm của chúng tôi

Mong ước từ nhỏ của chúng tôi là được chơi Game và làm Game. Và mong ước hiện tại của chúng tôi là được tạo ra những sản phẩm chất lượng, có nhiều người dùng, và trở thành công ty Game hàng đầu trên thế giới. Với những thành viên đam mê, nhiệt huyết, giỏi và nhiều kinh nghiệm. Cộng với tiềm lực hiện có chúng tôi tin rằng có thể biến ước mơ trên thành hiện thực.

Ninja Jumping

Download Ninja Jumping! A simple one touch Multiplayer Arcade game that is impossible to put down.
Link cài đặt

Mrs Gun

Are you a good shot? Let’s find out!

Link cài đặt

Ball Collapse: Lines 98 Blast

Line 98 Deluxe is Great Line 98 Game Template combine between Line98 gameplay and Candy Crush.
Link cài đặt

Về chúng tôi

Công ty TNHH Monster Design được thành lập từ năm 2012 được quản lý và giám sát bởi Công ty Tin Học Nhật Quang là công ty chuyên viết phần mềm và thiết kế website bởi các chuyên gia, kỹ sư tin học giàu kinh nghiệm và uy tín. Đội ngũ quản lý, nhân sự của Công ty phần lớn được đào tạo từ nước ngoài cũng như được quy tụ từ các Công ty lớn trong và ngoài nước.

Kiến thức Thiết kế Website

  • RTMP (Real Time Messaging Protocol) là giao thức không công khai do Adobe phát triển và giữ bản quyền, được thiết kế cho ứng dụng thời gian thực, cho phép ứng dụng sử dùng video hay còn gọi streaming media và âm thanh với tốc độ nhanh, hạn chế bị giật…
Xem tất cả bài viết về Thiết kế Website

Thông tin liên hệ

Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1

+84 909 333 021

+8428 62789 508

info@monsterdesign.vn