Thế Giới Quảng Cáo

Công ty TNHH in ấn INKATEX  là doanh nghiệp chuyên thiết kế, in ấn, thi công các công trình quảng cáo, nội, ngoại thất.

Với trang thiết bị hiện đại, sử hữu những thiết bị in ấn bậc nhất, công nghệ Nhật Bản cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty INKATEX mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

thegioiquangcao

Thế mạnh làm nên thương hiệu INKATEX khác biệt chính là:

  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. tận tình, chu đáo trong quá trình tư vấn, hỗ trợ khách hàng.Với kinh nghiệp nhiều năm trong nghề, luôn đổi mới, tìm tòi, học hỏi những mẫu thiết kế ưa chuộng, hiện đại và thịnh hành nhất.Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ mọi thứ tốt nhất để cho ra sản phẩm mà mình ưng ý nhất, tốt nhất !
  • Đội ngũ thi công dày dạn kinh nghiệm với thái độ làm việc chuyên nghiệp, lịch sự, luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất!.Với nhiều năm trong nghề đội ngũ thi công chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, và chuyên nghiệp nhất.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” INKATEX đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của INKATEX. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 

Thế Giới Quảng Cáo

Date

14 Tháng 8 2016

Categories

Doanh nghiệp, Thương hiệu

Về chúng tôi

Công ty TNHH Monster Design được thành lập từ năm 2012 được quản lý và giám sát bởi Công ty Tin Học Nhật Quang là công ty chuyên viết phần mềm và thiết kế website bởi các chuyên gia, kỹ sư tin học giàu kinh nghiệm và uy tín. Đội ngũ quản lý, nhân sự của Công ty phần lớn được đào tạo từ nước ngoài cũng như được quy tụ từ các Công ty lớn trong và ngoài nước.

Kiến thức Thiết kế Website

Xem tất cả bài viết về Thiết kế Website

Thông tin liên hệ

Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1

+84 909 333 021

+84 8668 56483

info@monsterdesign.vn