Kiến thức thiết kế website

Thông thường Directadmin chỉ cho phép một Hosting cài đặt chứng chỉ SSL khi Hosting đó được cấp một IP Riêng, chứ không phải IP dùng chung. Nhưng khi sử dụng Directadmin chạy hệ điều hành Centos 6 trở lên, bạn có thể bật tính năng SNI (Server Name Indicator) để cho phép Directadmin cài đặt chứng chỉ SSL trên một Hosting có IP dùng chung....

Để tạo được CSR, truy cập vào SSL menu bằng cách nhấp vào "Advanced Tools" từ menu chính, tiếp tục nhấp chọn "Install SSL Certificate".

Joomshaper là nhà cung cấp template về joomla cũng khá nổi tiếng với nhiều mẫu template thiết kế đẹp và chuyên nghiệp, nên ngày càng có nhiều công ty và kỹ thuật sử dụng chúng để xây dựng website riêng cho mình. Nhưng trong quá trình cài đặt những gói joomla có sẵn của joomshaper có một số template sẽ bị lỗi trong quá trình cài đặt SQL.....

Bản đồ chỉ đường trên website của bạn đang bị lỗi và hiển thị câu thông báo “This page didn’t load Google Maps correctly” phải không? Đừng lo lắng về vấn đề này, đây không phải là lỗi mà do Google Maps yêu cầu bạn phải sử dụng API key từ ngày 22/06/2016 (sau khoản thời gian dài là 10 năm google map đã cho sử dụng không cần API key). Nếu bạn bắt đầu sử dụng Google Maps trên trang web của mình vào hoặc sau ngày đó thì bạn sẽ cần đăng ký và triển khai khóa API miễn phí (người dùng cũ vẫn không cần khóa).

Bạn đang sử dụng dịch vụ lưu trữ Hosting của GoDaddy và muốn tắt chức năng Magic Quotes hoặc khắc phục lỗi thông báo "Error: Your host needs to disable magic_quotes_gpc to run this version of Joomla!" trên Joomla 3.5.X? Để tắt chức Magic Quotes trong file php trên hosting GoDaddy bạn chỉ cần thực hiện đơn giản

Một ngày, nếu website của bạn bị hack, sau đó bạn fix và bảo mật lại, nhưng nếu trên host còn shell do hacker up thì bạn chắc chắn sẽ bị hack tiếp, dù bảo mật đến mức nào.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể ngồi tại nhà để thực hiện việc đổi giấy phép lái xe (GPLX) qua mạng, đỡ mất công đi lại và tiết kiệm thời gian.

Thương mại điện tử nói chung mà cụ thể là website thực sự là một kênh kinh doanh mới, hiệu quả và rất kinh tế cho các Doanh Nghiệp ở Việt Nam. Nếu không có website, doanh nghiệp sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt bởi những khách hàng tiềm năng trên thị trường trong và ngoài nước.

Nếu website của bạn vẫn còn sử dụng Joomla 1.5 và 2.5 thì bạn nên nâng cấp lên 3.0. Bởi vì các phiên bản cũ không còn được Joomla hỗ trợ và phát triển điều đó đồng nghĩa với việc các chức năng mới không được thêm vào và tính an toàn bảo mật website cũng không còn được tốt, khả năng một website sử dụng Joomla có thể bị Hacker tấn công và xâm nhập bất cứ lúc nào họ muốn.

Đối với chúng ta muốn xây dựng một website mạnh mẽ mà không cần phải lo lắng về các vấn đề coding , và các khía cạnh kỹ thuật của nó,thì có ba lựa chọn chính được nhiều người sử dụng nhất hiện nay là WordPress , Joomla và Drupal chúng đã được tạo ra, phát triển và đến nay các CMS này luôn là một nhà lãnh đạo trực tuyến của các  hệ thống quản lý nội dung online.

Về chúng tôi

Công ty TNHH Monster Design được thành lập từ năm 2012 được quản lý và giám sát bởi Công ty Tin Học Nhật Quang là công ty chuyên viết phần mềm và thiết kế website bởi các chuyên gia, kỹ sư tin học giàu kinh nghiệm và uy tín. Đội ngũ quản lý, nhân sự của Công ty phần lớn được đào tạo từ nước ngoài cũng như được quy tụ từ các Công ty lớn trong và ngoài nước.

Kiến thức Thiết kế Website

Xem tất cả bài viết về Thiết kế Website

Thông tin liên hệ

Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1

+84 909 333 021

+84 8668 56483

info@monsterdesign.vn