Kiến thức thiết kế website

Như mọi người đều biết Website Joomla 3.6.X là một phiên bản mới nhất của Joomla đã phát triển vớ hơn 400 tính năng mới, nó giúp cho các trang website hoạt động dễ dàng hơn với tính năng phong phú, cũng như nhiều (kinh nghiệm người dùng) cải tiến UX hơn. Nhưng có một vấn đề, mà có thể gây đau đầu các nhà phát triển website joomla đó là lỗi không thể cài đặt Extensions. Chúng tôi có một giải pháp dễ dàng để giúp bạn sửa chữa nó.

Mặc định webiste Joomla! cho phép người dùng cài đặt các module, các thành phần (Extensions) và bổ sung từ back-end của phần admin. Nhưng kể từ khi bạn cập nhật từ Joomla 1.5 lên Joomla 3.6 một số hoặc tất cả các tùy chọn này biến mất. Và bạn chỉ có thể xem một thông điệp: "No installation plugin has been enabled. At least one must be enabled to be able to use the installer. Go to the Plugin Manager to enable the plugins."

how to fix it

Với bản hướng dẫn ngắn gọn dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục lỗi này:

  1. Đầu tiên hãy đăng nhập vào joomla administratior.
  2. Đi tới Extensions -> Manage -> Discover
  3. Tiếp theo Click button Discover (Nằm phía trên cùng bên trái admin)
  4. Sau đó hãy chờ vài giây bạn sẽ thấy 3 hoặc 4 plugins xuất hiện lần lượt với các tên như "Installer - Install from ..."
  5. Click checkbox vào tất cả plugin đó hoặc chỉ cần các plugin Installer - Install from Upload.
  6. Kế đến hãy click button Install nằm phía trên cùng admin
    uUHQ9
  7. Bây giờ bạn vào Extensions -> Plugins và tìm các plugins có tên "Installer", sau đó chọn các plugin này và bật nó lên để chúng bắt đầu hoạt động.
  8. Cuối cùng, bạn có thể install Joomla! extensions một cách đơn giản.

Tôi hy vọng với bài viết hướng dẫn này sẽ giúp các bạn giải quyết được lỗi cập nhật joomla 3.6.X.

Chúc các bạn thành công.

Đã có 346 người xem bài viết này
Đánh giá bài viết
(2 Đánh giá)
Thiết kế Website - Monster Design

Monster Design là công ty chuyên thiết kế website theo yêu cầu của doanh nghiệp cũng như cung cấp các dịch vụ liên quan đến thiết kế website. Tất cả các ý tưởng kinh doanh tuyệt vời với sự ra mắt của một trang web được thiết kế chuyên nghiệp phù hợp với xu hướng phát triển thế giới công nghệ và hiệu quả cao. Internet đã định nghĩa lại cách thức kinh doanh và trang web của bạn là cửa ngõ để tiếp cận các cơ hội kinh doanh và biến cơ hội kinh doanh trên website thành lợi nhuận.

Để lại nhận xét

Tất cả các thông tin được đánh dấu * là bắt buộc. Không được phép sử dụng HTML.

Về chúng tôi

Công ty TNHH Monster Design được thành lập từ năm 2012 được quản lý và giám sát bởi Công ty Tin Học Nhật Quang là công ty chuyên viết phần mềm và thiết kế website bởi các chuyên gia, kỹ sư tin học giàu kinh nghiệm và uy tín. Đội ngũ quản lý, nhân sự của Công ty phần lớn được đào tạo từ nước ngoài cũng như được quy tụ từ các Công ty lớn trong và ngoài nước.

Kiến thức Thiết kế Website

Xem tất cả bài viết về Thiết kế Website

Thông tin liên hệ

Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1

+84 909 333 021

+84 8668 56483

info@monsterdesign.vn