Kiến thức thiết kế website

Monster Design tự hào mang đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi thuê hostingthuê server. Nhân dịp này, chúng tôi gửi tặng bạn những ưu đãi đặc biệt để tối ưu hóa trải nghiệm quản lý website và tận dụng tối đa các công cụ mạnh mẽ.

Gạch Block Đức Hạnh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối gạch lát nền bê tông tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu xây dựng và trang trí.

Một khu công nghiệp có rất nhiều mảng hoạt động cần phải quản lý. Từ cơ sở hạ tầng, con người, tài sản, dịch vụ sử dụng, đối tác khách hàng,… Điều này đòi hỏi phải có đội ngũ quản lý lớn, tốn kém rất nhiều chi phí và tài nguyên. Với sự ra đời của Phần mềm quản lý khu công nghiệp, chủ đầu tư sẽ quản lý đồng bộ dữ liệu trên một nền tảng duy nhất sẽ đem lại hiệu quả và tiết kiệm hơn.

Về chúng tôi

Công ty TNHH Monster Design được thành lập từ năm 2012 được quản lý và giám sát bởi Công ty Tin Học Nhật Quang là công ty chuyên viết phần mềm và thiết kế website bởi các chuyên gia, kỹ sư tin học giàu kinh nghiệm và uy tín. Đội ngũ quản lý, nhân sự của Công ty phần lớn được đào tạo từ nước ngoài cũng như được quy tụ từ các Công ty lớn trong và ngoài nước.

Kiến thức Thiết kế Website

  • Bản đồ chỉ đường trên website của bạn đang bị lỗi và hiển thị câu thông báo “This page didn’t load Google Maps correctly” phải không? Đừng lo lắng về vấn đề này, đây không phải là lỗi mà do Google Maps yêu cầu bạn phải sử dụng API key…
  • Bài viết này hướng dẫn bạn cách đăng ký và xác thực tài khoản tick xanh trên twitter cập nhật mới nhất năm 2023. Khi tài khoản lên tích xanh Twitter tức là bạn đã nhận được sự tin cậy từ cộng đồng người dùng Twitter và từ chính nhóm…
Xem tất cả bài viết về Thiết kế Website

Thông tin liên hệ

Số 137 Thới An 16, P.Thới An

Q.12, HCM, Vietnam

+84 909 333 021

DUNS: 555820121

MST: 0312031388

contact@monsterdesign.vn