Kiến thức thiết kế website

08 Tháng 1

MONNFTS Thông Báo Về Chương Trình Private Sale

Hệ sinh thái Blockchain MONNFTS – một dự án chuyên NFTs đang phát triển mạnh mẽ và nhận được đánh gía cao từ giới chuyên môn. Dự án đang mở bán vòng Private Sale tới mọi người.

Dự án MONNFTS đã hoàn thành vòng gọi vốn Seed Round thành công vượt mong đợi với sự góp mặt của nhiều quỹ đầu tư uy tín.

Vòng Private Sale đã được mở lúc 14:00 UTC ngày 07 tháng 01 năm 2022. Các bạn có thể theo dõi thêm thông tin về Private Sale của MONNFTS qua các kênh truyền thông chính thức của dự án.

Cùng với đó, Hệ sinh thái blockchain MONNFTS đang mở rộng và phát triển rất nhanh với các đối tác chiến lược uy tín được kể tới như BlockchainHub, Shilian, Sohu, MarketWatch, Yahoo Finance…

Dự án MONNFTS là gì?

Monnfts là dự án lập trình và phát triển các phần mềm web 3 trên nền tảng blockchain, dự án hoạt động trong lĩnh vực NFT, Affiliate Marketing và AMM Dex. Trong đó:

 • NFT (Non-fungible token) là loại token có tính độc nhất và không thể bị thay thế bởi những token khác. Lĩnh vực NFT hiện nay đang phát triển một cách rất mạnh mẽ và sôi động.
 • Affiliate Marketing (Mạng tiếp thị liên kết) hoạt động dựa trên mô hình CPA (cost per action) tức là tính tiền cho mỗi lượt hành động của khách hàng (mua hàng, tải phần mềm, hoàn thành form).
 • AMM DEX là phương thức giao dịch sử dụng thuật toán để tính toán giá token ngay tại thời điểm mua trên các sàn giao dịch phi tập trung.

Trang tóm tắt Token MON

Điểm nổi bật của MONNFTS

Điểm nổi bật của Monnfts chính là hướng đi trở thành một All-in-one Station dành cho cả NFT, Marketing và DeFi. Monnfts có rất nhiều tính năng, bao gồm:

 • NFT Marketplace: Marketplace dành cho các sản phẩm NFT của Artist.
 • CryptoPop: là 200 ký tự sưu tập “độc nhất vô nhị” được lưu trữ trên Binance Smart Chain (BSC) và có bằng chứng về quyền sở hữu. Chúng là những bức chân dung nghệ thuật đại chúng nhỏ, vui nhộn 24×24 pixel khắc họa các chàng trai và cô gái được tạo ra bằng thuật toán và token hóa.
 • M2C: Mạng tiếp thị liên kết hoạt động theo mô hình CPA và CPO.
 • Trade: Tính năng giao dịch Exchange và cung cấp thanh khoản Liquidity tương tự như Uniswap.
 • Earning: Cung cấp thanh khoản cho AMM DEX để nhận lại phần thưởng.
 • Launchpad: Đây là tính năng ra mắt các token giống với Launchpad của Binance.

Vai trò của MON token 
trong dự án MONNFTS

Hiện tại MON token được hiểu với vai trò quản trị BEP-20 gốc thuộc nền tảng BSC. Theo đó, đồng MON sẽ đảm nhiệm những vai trò chính: 

 • Sử dụng MON để mua NFT token.
 • Sử dụng MON để mua CryptoPOP.
 • Sử dụng token MON vào việc cung cấp tính thanh khoản của MONSwap.
 • Staking, Farming và Gaming để nhận rewards.
 • Tham gia các tính năng khác như M2C và Launchpad.

Với trọng tâm và sứ mệnh mang thương mại P2P, NFTs và Defi đến gần hơn với công chúng, Monnfts tin rằng họ đang ở vị trí tốt hơn bao giờ hết để mở ra các cơ hội trị giá hàng tỷ đô la cho dòng chính. Nhóm sẽ tích cực bắt đầu nhắm mục tiêu vào dòng chính người dùng trong năm nay.

Dislcaimer: Đây là bài thông cáo báo chí, không phải lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

Đã có 193 người xem bài viết này
Đánh giá bài viết
(0 Đánh giá)
Thiết kế Website - Monster Design

Monster Design là công ty chuyên thiết kế website theo yêu cầu của doanh nghiệp cũng như cung cấp các dịch vụ liên quan đến thiết kế website. Tất cả các ý tưởng kinh doanh tuyệt vời với sự ra mắt của một trang web được thiết kế chuyên nghiệp phù hợp với xu hướng phát triển thế giới công nghệ và hiệu quả cao. Internet đã định nghĩa lại cách thức kinh doanh và trang web của bạn là cửa ngõ để tiếp cận các cơ hội kinh doanh và biến cơ hội kinh doanh trên website thành lợi nhuận.

Để lại nhận xét

Tất cả các thông tin được đánh dấu * là bắt buộc. Không được phép sử dụng HTML.

Về chúng tôi

Công ty TNHH Monster Design được thành lập từ năm 2012 được quản lý và giám sát bởi Công ty Tin Học Nhật Quang là công ty chuyên viết phần mềm và thiết kế website bởi các chuyên gia, kỹ sư tin học giàu kinh nghiệm và uy tín. Đội ngũ quản lý, nhân sự của Công ty phần lớn được đào tạo từ nước ngoài cũng như được quy tụ từ các Công ty lớn trong và ngoài nước.

Kiến thức Thiết kế Website

 • Hệ sinh thái Blockchain MONNFTS – một dự án chuyên NFTs đang phát triển mạnh mẽ và nhận được đánh gía cao từ giới chuyên môn. Dự án đang mở bán vòng Private Sale tới mọi người.
Xem tất cả bài viết về Thiết kế Website

Thông tin liên hệ

Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1

+84 909 333 021

+8428 62789 508

info@monsterdesign.vn