Kiến thức thiết kế website

Joomshaper là nhà cung cấp template về joomla cũng khá nổi tiếng với nhiều mẫu template thiết kế đẹp và chuyên nghiệp, nên ngày càng có nhiều công ty và kỹ thuật sử dụng chúng để xây dựng website riêng cho mình. Nhưng trong quá trình cài đặt những gói joomla có sẵn của joomshaper có một số template sẽ bị lỗi trong quá trình cài đặt SQL.....

Joomshaper là nhà cung cấp template về joomla cũng khá nổi tiếng với nhiều mẫu template thiết kế đẹp và chuyên nghiệp, nên ngày càng có nhiều công ty và kỹ thuật sử dụng chúng để xây dựng website riêng cho mình. Nhưng trong quá trình cài đặt những gói joomla có sẵn của joomshaper có một số template sẽ bị lỗi trong quá trình cài đặt SQL và đây là câu thông báo lỗi khi cài đặt Table 'alroglobaldatabase.#__k2_tags' doesn't exist SQL=INSERT INTO `#__k2_tags` (`id`, `name`, `published`) VALUES (1, 'dell', 1), (2, 'tablet', 1), (3, 'health', 1), (4, 'food', 1), (5, 'apple', 1), (6, 'phone', 1), (7, 'technology', 1), (8, 'iPhone', 1), (9, 'android', 1), (10, 'sony', 1), (11, 'Transport', 1), (12, 'Road', 1), (13, 'blog', 1)

Nếu bạn gặp lỗi tương tự như vậy thì sẽ khắc phục như sau:

  1. Tìm tới file chỉnh sửa theo đường dẫn: installation/sql/mysql/
  2. Edit file sample_data.sql
  3. Find từ: InnoDB
  4. Replace tất cả thành từ : MyISAM
  5. Upload file vừa chỉnh sửa lên host và bắt đầu cài đặt lại bình thường

Chúc các bạn thành công.

Đã có 436 người xem bài viết này
Đánh giá bài viết
(0 Đánh giá)
Thiết kế Website - Monster Design

Monster Design là công ty chuyên thiết kế website theo yêu cầu của doanh nghiệp cũng như cung cấp các dịch vụ liên quan đến thiết kế website. Tất cả các ý tưởng kinh doanh tuyệt vời với sự ra mắt của một trang web được thiết kế chuyên nghiệp phù hợp với xu hướng phát triển thế giới công nghệ và hiệu quả cao. Internet đã định nghĩa lại cách thức kinh doanh và trang web của bạn là cửa ngõ để tiếp cận các cơ hội kinh doanh và biến cơ hội kinh doanh trên website thành lợi nhuận.

Để lại nhận xét

Tất cả các thông tin được đánh dấu * là bắt buộc. Không được phép sử dụng HTML.

Về chúng tôi

Công ty TNHH Monster Design được thành lập từ năm 2012 được quản lý và giám sát bởi Công ty Tin Học Nhật Quang là công ty chuyên viết phần mềm và thiết kế website bởi các chuyên gia, kỹ sư tin học giàu kinh nghiệm và uy tín. Đội ngũ quản lý, nhân sự của Công ty phần lớn được đào tạo từ nước ngoài cũng như được quy tụ từ các Công ty lớn trong và ngoài nước.

Kiến thức Thiết kế Website

Xem tất cả bài viết về Thiết kế Website

Thông tin liên hệ

Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1

+84 909 333 021

+8428 62789 508

info@monsterdesign.vn