CÔNG TY TNHH VI DAN

Tổng công ty VI DAN (VI DAN Co., Ltd.) là doanh nghiệp ngoài quốc doanh, được thành lập từ 12/09/2007, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu phân bón - hóa chất nông nghiệp, theo mô hình “Mẹ và Con”. Trụ sở Tổng công ty hiện đặt tại số 1/9B, ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, hiện nay quy mô sản xuất và mạng lưới kinh doanh của Tổng công ty VI DAN đang ngày càng mở rộng. Tính đến thời điểm này, thương hiệu VI DAN đang nằm trong Top 10 công ty phân bón lá có thị phần lớn nhất tại thị trường Việt Nam với hơn 720 nhà phân phối và 1000 nhà bán lẻ, trải dài từ Bắc Giang đến mũi Cà Mau.

Xuất phát từ “lời hứa của những trí nông” luôn trăn trở về thực trạng của nền nông nghiệp nước nhà, cũng như sự thấu hiểu nỗi nhọc nhằn của người nông dân Việt bao đời qua, Thạc sĩ Nguyễn Văn Phong - một người hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học - đã cho ra đời thương hiệu phân bón VI DAN với mục tiêu giúp cho người nông dân làm giàu trên chính mảnh đất của mình.

Với đội ngũ công nhân viên giàu trí – lực – tâm huyết và luôn tận tụy với nhà nông, gồm có 1 Tiến sỹ, 6 Thạc sĩ, 83 Kỹ sư và 30 công nhân tay nghề cao trong lĩnh vự nghiên cứu và sản xuất phân bón. Đa phần họ đều xuất thân từ nông thôn, sống gắn bó với nông nghiệp. Vì vậy, hơn ai hết, chính họ là những trí nông thực thụ, bởi họ không chỉ nắm bắt được các kiến thức khoa học – kỹ thuật nông nghiệp tiên tiến mà còn tích lũy nhiều kinh nghiệm từ thực tế. Chính sự am hiểu về ruộng đồng và cây trồng, sự gần gũi, gắn bó với nhà nông cùng niềm khát khao được nhìn thấy sự đổi mới của những vùng nông thôn còn nghèo khó, đồng thời giúp người nông dân thoát nghèo và vươn lên tự làm giàu là động lực để Tổng công ty VI DAN không ngừng phấn đấu và phát triển.

Với phương châm “những gì xuất phất từ tấm lòng, chắc chắn được đền đáp bằng tấm lòng”, Tổng công ty VI DAN luôn mong muốn đồng lòng, góp sức cùng với quý Đại lý và quý Nhà vườn để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, hữu hiệu nhất nhằm tăng năng suất cây trồng; đồng thời cùng nhau sẻ chia sức lao động, giảm đi nỗi lo ruộng vườn và hòa cùng niềm vui với những vụ mùa bội thu của bà con.

CÔNG TY TNHH VI DAN

Date

07 Tháng 4 2016

Categories

Tập đoàn

Về chúng tôi

Công ty TNHH Monster Design được thành lập từ năm 2012 được quản lý và giám sát bởi Công ty Tin Học Nhật Quang là công ty chuyên viết phần mềm và thiết kế website bởi các chuyên gia, kỹ sư tin học giàu kinh nghiệm và uy tín. Đội ngũ quản lý, nhân sự của Công ty phần lớn được đào tạo từ nước ngoài cũng như được quy tụ từ các Công ty lớn trong và ngoài nước.

Kiến thức Thiết kế Website

  • Bản đồ chỉ đường trên website của bạn đang bị lỗi và hiển thị câu thông báo “This page didn’t load Google Maps correctly” phải không? Đừng lo lắng về vấn đề này, đây không phải là lỗi mà do Google Maps yêu cầu bạn phải sử dụng API key…
  • Bài viết này hướng dẫn bạn cách đăng ký và xác thực tài khoản tick xanh trên twitter cập nhật mới nhất năm 2023. Khi tài khoản lên tích xanh Twitter tức là bạn đã nhận được sự tin cậy từ cộng đồng người dùng Twitter và từ chính nhóm…
Xem tất cả bài viết về Thiết kế Website

Thông tin liên hệ

Số 137 Thới An 16, P.Thới An

Q.12, HCM, Vietnam

+84 909 333 021

DUNS: 555820121

MST: 0312031388

contact@monsterdesign.vn