Tối ưu SEO tăng hạng Website với AI

Dịch vụ thiết kế Website tích hợp AI (trí tuệ nhân tạo) !

AI (Trí tuệ nhân tạo) sẽ tự động cung cấp giải pháp tối ưu hóa SEO giúp bạn dễ dàng đạt được thứ hạng cao hơn và thu hút nhiều người truy cập hơn đến trang web của bạn.

Phân tích từ khoá

Với AI, bạn có thể phân tích và lựa chọn từ khóa một cách chi tiết bằng cách sử dụng dữ liệu xu hướng, lượng tìm kiếm, cạnh tranh, CPC, cũng như tất cả các từ khóa liên quan cho chúng!

Phân tích đối thủ

Vượt qua đối thủ, phân tích những điểm mạnh và điểm yếu về bài viết, và vượt lên trên trang kết quả tìm kiếm bằng sức mạnh Ai !

Đạt điểm tuyệt đối

AI sẽ cung cấp gợi ý về nội dung, từ khóa và tiêu đề để cải thiện điểm số và xếp hạng của bạn, giúp tối ưu hóa SEO cho bài viết và tăng thứ hạng trên kết quả tìm kiếm Google

Phân tích NLP

Bao gồm tất cả các từ khóa liên quan của một chủ đề với việc phân cụm NLP được lọc bởi Ai và nhắm đến một loạt các khách hàng tiềm năng để đạt được kết quả tốt hơn

Khám phá tính năng SEO từ AI

Quy trình hoạt động từng bước tính năng SEO để tối ưu hóa nội dung được hỗ trợ bởi AI

1. Nhập từ khoá cần SEO

Cung cấp từ khóa, mục tiêu, kiểm tra dữ liệu và phân tích từ khóa.

2. Chọn từ khoá Phù hợp

Kiểm tra các gợi ý được lọc bởi Ai để chọn từ khóa phụ cho nội dung của bạn
Kiểm tra từ khoá SEO từ AI

3. Phân tích đối thủ

Khám phá và đánh giá kỹ lưỡng các đối thủ xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm (SERP) để hiểu rõ hơn về chiến lược và vị trí của họ trong thị trường trực tuyến.
Phân tích nội dung đối thủ

4. Hoàn thiện Nội Dung

Tạo ra kế hoạch nội dung hoàn hảo dựa trên các gợi ý của Ai và những đối thủ cạnh tranh của bạn.
Hoàn thiện nội dung gợi ý từ AI

5. Kiểm tra Điểm tối ưu.

Tuân theo các gợi ý của Ai và tăng điểm số để đạt được kết quả SEO tốt nhất!
Tuân theo các gợi ý của Ai và tăng điểm số để đạt được kết quả SEO tốt nhất!

Tại sao chọn Monster Design

Hỗ trợ website mobile

Giải pháp website mobile của Monster Design còn đem lại cảm nhận khác biệt cho người dùng. Chúng tôi tạo ra một phiên bản website của bạn chỉ dành riêng cho các trình duyệt trên thiết bị di động mà không gặp bất cứ trở ngại nào, ngoài ra phiên bản này phát triển một số tính năng đặc biệt như:

  • Giao diện: Khác biệt phù hợp với nhận diện thương hiệu, tối ưu cho việc thao tác trên màn hình cảm ứng đa điểm.
  • Tối ưu hóa hệ thống: Tối ưu code, giảm dung lượng hình ảnh, tăng tốc độ hiển thị website.
  • Chuyển hướng (Redirect Code): Tự động nhân dạng và chuyển hướng đến website mobile khi truy cập bằng thiết bị di động.
  • Kết nối với các mạng xã hội (Social Sharing): Chia sẻ thông tin trực tiếp từ web di động tới: Facebook, Twitter, Email…
  • QR Codes: Mã QR lưu trữ một địa chỉ, đường link, số điện thoại, mô tả sản phẩm.... Người dùng với một điện thoại chụp ảnh đi kèm và một phân mềm đọc mã QR có thể quét qua hình ảnh đồng thời hiện các thông tin được mã hóa đằng sau mã QR.
quản trị website đơn giản

Phần quản trị admin của Monster Design được thiết kế định hướng tới sự đơn giản cho người sử dụng.

Thân thiện, dễ hiểu, nhưng vẫn đầy đủ chức năng, đó là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Bạn có thể thêm, bớt hoặc cập nhật sản phẩm, dịch vụ và tin tức một cách nhanh chóng. Đăng một bài viết, quản lý bình luận, quản lý tin nhắn hay thông tin khách hàng, … tất cả mọi việc, quản trị một website và website thương mại điện tử không còn gì có thể đơn giản hơn thế.
chi phí thiết kế website hợp lý

Với Monster Design chất lượng website là tiêu chí hàng đâu và tiên quyến của Công ty vì vậy chi phí để thực hiện website của chúng tôi là hợp lý chứ không rẻ. Quý khách hiểu rằng: Với từ khóa "web giá rẻ" hoặc "thiet ke web" được thực thi trên bộ máy tìm kiếm Google, bạn sẽ thấy hàng trăm website nhận thiết kế web với giá "cực sốc"... Để thu hút khách hàng, hàng loạt những lời mời chào rất hấp dẫn được trưng lên. Các công ty, cá nhân thiết kế web giá rẻ còn mua quảng cáo của các bộ máy tìm kiếm để website của mình được nằm ở một vị trí nhất định với những từ khóa định sẵn liên quan đến thiết kế web. Một website được chào thiết kế với giá 1 triệu, hoặc chi phí thiết kế có cao hơn ở mức 2-3 triệu và kèm theo tặng phẩm là domain hoặc hosting. Điều đó thật sự hấp dẫn đối với những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí thực hiện một trang web. Song câu nói “tiền nào của nấy” của dân gian luôn đúng. Bởi khi sở hữu một trang web giá rẻ thì điều đó cũng đồng nghĩa với tất cả các dịch vụ cho website của khách hàng đều được “đơn giản hóa” tới mức tối đa.
thiết kế website chuẩn SEO

Một website được tối ưu hóa với công cụ tìm kiếm Search Engine Optimization (SEO) là nền tảng cho một chiến lược dài hạn quảng bá website. Chúng tôi nhận thức SEO như là một sự tiến hóa tự nhiên cho xây dựng một website. Một chiến lược SEO tốt các khía cạnh kỹ thuật (tối ưu hóa on-page) và khía cạnh con người (tối ưu hóa off-page). Vì vậy bạn đừng lo lắng, chúng tôi với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm về SEO sẽ tích hợp sẵn các công cụ, thiết kế tối ưu từng đoạn mã và tiêu đề website của bạn hoàn toàn phù hợp với các tiêu chí đánh giá của bộ máy tìm kiếm.

Hãy tin rằng Doanh nghiệp của Quý Khách hoàn toàn có thể tìm thấy trên Google.


QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

TƯ VẤN & TRAO ĐỔI YÊU CẦU VỚI KHÁCH HÀNG
Hợp tác kinh doanh thiet ke website

Ngay từ giai đoạn đầu, chúng tôi sẽ chỉ định nhân viên để giữ mối liên hệ thường xuyên với bạn trong suốt thời gian thực hiện dự án thiết kế website của bạn. Người được chỉ định sẽ sắp xếp một buổi tư vấn (trực tiếp hoặc qua điện thoại) để thảo luận về yêu cầu và xác định mục tiêu chính cho website của bạn. Một khi chúng tôi hiểu rõ mục đích chủ yếu của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một kế hoạch xây dựng website để giúp bạn giải quyết tốt các yêu cầu cần thiết cho trang web.

HỌP VỚI BAN QUẢN TRỊ THẢO LUẬN VỀ DỰ ÁN
Trước khi triển khai dự án, chúng tôi dành thời gian để đánh giá mục tiêu, động lực và yêu cầu đặt ra. Tất cả các vị trí tại MONSTER DESIGN từ bộ phận thiết kế cho đến lập trình đều tham gia vào cả giai đoạn trình bày lẫn giai đoạn đánh giá ban đầu của mỗi dự án.
LÊN Ý TƯỞNG THIẾT KẾ WIREFRAME VÀ TEMPLATE
Giai đoạn thiết kế giao diện website là một quá trình sáng tạo nhằm chuyển đổi hình ảnh thông điệp doanh nghiệp của bạn thành một website chuyên nghiệp, giúp quảng bá doanh nghiệp của bạn thông qua website tới các khách hàng tiềm năng.

Bản dự án xây dựng website được hoàn thành trong các giai đoạn ban đầu, sẽ giúp các nhân viên thiết kế giao diện hiểu rõ những yêu cầu kỹ thuật và sáng tạo mà website đòi hỏi. Trên cơ sở đó, các nhân viên thiết kế giao diện của chúng tôi sẽ chuẩn bị một khái niệm mô hình, minh họa hình dáng và cấu trúc trang web của bạn thông qua các hình dáng cơn bản bằng đồ họa gọi tắt là wireframe. Giao diện website mẫu này sẽ được chuyển cho bạn để lấy ý kiến. Trên cơ sở ý kiến phản hồi của bạn, nhân viên thiết kế giao diện của chúng tôi sẽ chỉnh sửa giao diện (nếu được yêu cầu) trước khi nghiệm thu giao diện lần cuối. Chúng tôi tin tưởng việc khách hàng tham gia trực tiếp vào quy trình sáng tạo sẽ đảm bảo giao diện thiết kế đáp ứng được các yêu cầu đề ra ban đầu.
LẬP TRÌNH DỰA TRÊN TEMPLATE
Giai đoạn lập trình website bao gồm việc chuyển đổi giao diện từ hình ảnh layout thiết kế chuyển sang website hoạt động thực tiễn. Nhân viên lập trình sẽ làm việc trực tiếp với nhân viên thiết kế giao diện để bảo đảm website thực sự sẽ phản ánh chính xác giao diện cuối cùng. Một khi khung sườn cơ bản của trang web được thiết lập, bộ phận lập trình sẽ bắt đầu hợp nhất bộ “Quản trị nội dung website CMS” với những chức năng được lựa chọn cho trang web. Song song với giai đoạn lập trình web, chúng tôi sẽ đăng ký tên miền và cấu hình các tài khoản email của bạn.
VIẾT NỘI DUNG TỐI ƯU HÓA WEBSITE
Sau khi hoàn tất quy trình lập trình chức năng và giao diện website, bộ phận Tester sẽ tiến hành kiểm tra sàn lọc xem có còn lỗi hay thiếu sót gì xảy ra trên website của bạn không? Nếu mọi thứ đã hoàn hảo, nhóm SEO sẽ bắt đầu lên kế hoạch và viết nội dung cho website bao gồm các công việc :

+ Tìm các thông tin hay, nguồn tin hữu ích có thể đem lại lượng traffic lớn.
+ Đưa ra các ý tưởng, vấn đề muốn viết.
+ Kiểm tra thông tin đã có trên google chưa.
+ Phân tích, ước lượng về hiệu quả của các vấn đề, vị trí Top và lượng traffic đạt được sau khi bài viết được index trên Google.
+ Phân tích nhóm độc giả cần hướng tới.
+ Chọn lọc vấn đề viết với mỗi nhóm độc giả.
+ Đừng quên sử dụng SEO copywriting để xây dựng nội dung.
CHẠY CHÍNH THỨC & BẢO HÀNH WEBSITE
Trước khi upload website của bạn lên mạng để nghiệm thu, các nhân viên phát triển web sẽ thực hiện các cuộc kiểm tra chất lượng cho website của bạn thêm một lần nữa với các tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo các tính năng của trang web vận hành hoàn hảo. Sau đó website sẽ được đưa lên môi trường mạng để thực hiện nghiệm thu.

Một khi Quý Khách hoàn toàn hài lòng với website của mình, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao sản phẩm cùng các tài liệu liên quan. Website sau khi hoàn thành sẽ đi kèm với một chế độ bảo hành tối thiểu 12 tháng. Đặc biệt, đối với những website được lưu trữ trên server của Monster Design sẽ được bảo hành, kiểm tra và backup hàng tuần mãi mãi (chế độ bảo hành sẽ chấm dứt khi bạn không còn sử dụng website hoặc chuyển website về một máy chủ (server) khác không do Monster Design cung cấp).

HƠN 1000 KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Chúng tôi rất vinh dự khi trở thành người bạn đồng hành gắn liền với sự phát triển lớn mạnh của hơn 1000 doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề khác nhau.

TRUNG TÂM TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM TẠI TP.HỒ CHÍ MINH
 Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn Đà Nẵng
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG SINO-PACIFIC
Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Quốc Tế Hoàng Gia
CÔNG TY CỔ PHẦN VAN SHIN YI
Mỹ Cường | Nhà Phân Phối ổ Cứng Hitachi-HGST
HYUNDAI IBT CORP
Máy hút mùi trang trí Dudoff London
KCN Tân Phú Trung
Chung Cư Nest Home
Minh Nam Corporation
Personalized T-Shirts - Private Label Clothing Manufacturer
ISU VINA
Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật & Xây Dựng Handong
CÔNG TY TNHH VI DAN
Công Ty TNHH MTV Kinh Doanh Thời Trang AIEN

Về chúng tôi

Công ty TNHH Monster Design được thành lập từ năm 2012 được quản lý và giám sát bởi Công ty Tin Học Nhật Quang là công ty chuyên viết phần mềm và thiết kế website bởi các chuyên gia, kỹ sư tin học giàu kinh nghiệm và uy tín. Đội ngũ quản lý, nhân sự của Công ty phần lớn được đào tạo từ nước ngoài cũng như được quy tụ từ các Công ty lớn trong và ngoài nước.

Kiến thức Thiết kế Website

Xem tất cả bài viết về Thiết kế Website

Thông tin liên hệ

Số 137 Thới An 16, P.Thới An

Q.12, HCM, Vietnam

+84 909 333 021

DUNS: 555820121

MST: 0312031388

contact@monsterdesign.vn