Thiết kế website Bán hàng

THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG

Thiết kế web bán hàng dịch vụ thiết kế web dành cho các Doanh nghiệp có nhu cầu bán hàng trực tuyến và muốn tiếp cận với khách hàng thông qua internet, một phương thức tiếp cận mới, hiện đại, tiết kiệm hơn rất nhiều so với các cách tiếp cận truyền thống khác.

Với sự trợ giúp đắc lực của các Module quản lý sản phẩm, hàng hóa, Module thanh toán… quá trình biên tập, bán hàng và quảng bá sản phẩm / thương hiệu của Doanh nghiệp sẽ được thực hiện dễ dàng và tiện lợi hơn.

Một website bán hàng được thiết kế hiệu quả sẽ đảm nhận công việc thay thế cho cả đội ngũ nhân viên bán hàng của bạn ngay cả khi bạn đang ngủ. Vậy tại sao bạn không bắt đầu ngay từ bây giờ?

Hãy tham khảo một  số ưu điểm của website Bán hàng:

  • Phân loại sản phẩm theo chủng loại không hạn chế, phụ thuộc vào nhu cầu thực tế, bạn có thể tự do phân loại sản phẩm theo ý mình.
  • Mỗi sản phẩm có thể hiển thị tên sản phẩm, hình ảnh minh họa, mô tả, giá sản phẩm, thời gian bảo hành, thời gian khuyến mại. Các thông tin này có thể cho hiển thị hoặc không hiển thị phụ thuộc vào chính sách bán hàng của bạn.
  • Hiển thị nội dung chi tiết của sản phẩm và các sản phẩm cùng chủng loại.
  • Cho khách hàng chọn hàng đưa vào giỏ, gửi đơn hàng đến người bán hàng. Thông tin được lưu trữ vào hệ thống đơn hàng và gửi thông báo đến người bán hàng qua địa chỉ email.
  • Có thể thiết lập sản phẩm nổi bật, sản phẩm bán chạy, sản phẩm mới.
  • Có thể tìm kiếm nhanh sản phẩm theo chủng loại, nhà sản xuất.
  • Có thể xem ảnh sản phẩm với kích thước lớn.
  • Có khả năng tích hợp với dịch vụ thanh toán trực tuyến vào website theo yêu cầu

Tiêu chí của Cong ty thiet ke web Monster Design là giảm thiểu những tính năng rườm rà , ít hiệu quả cho khách hàng mà tập trung vào những tính năng mang hiệu quả kinh doanh cho quý doanh nghiệp. Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu Thiet ke web ban hang, thiet ke website ban hang vui lòng liên hệ Công ty thiết kế web Monster Design để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất.

 

Liên hệ Monster Design.

Cùng với đội ngũ Thiết kế Website chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ xây dựng các giải pháp dành riêng cho bạn.
Gọi : +840909333021
Mail : contact@monsterdesign.vn

Dự án Monster Design đã hoàn thành

Về chúng tôi

Công ty TNHH Monster Design được thành lập từ năm 2012 được quản lý và giám sát bởi Công ty Tin Học Nhật Quang là công ty chuyên viết phần mềm và thiết kế website bởi các chuyên gia, kỹ sư tin học giàu kinh nghiệm và uy tín. Đội ngũ quản lý, nhân sự của Công ty phần lớn được đào tạo từ nước ngoài cũng như được quy tụ từ các Công ty lớn trong và ngoài nước.

Kiến thức Thiết kế Website

Xem tất cả bài viết về Thiết kế Website

Thông tin liên hệ

Số 137 Thới An 16, P.Thới An

Q.12, HCM, Vietnam

+84 909 333 021

DUNS: 555820121

MST: 0312031388

contact@monsterdesign.vn