Dudoff London

Máy hút mùi trang trí Dudoff  London mang một phong cách mới độc đáo và hoàn toàn khác biệt với những sản phẩm hiện có trên thị trường.

Sự đẳng cấp được thể hiện ở công nghệ hiện đại với những tính năng nổi bật nhất như: Thiết bị điều khiển từ xa, đèn cảnh báo thay than hoạt tính và vệ sinh lưới lọc theo chu kỳ và đặc biệt hơn, đó là than hoạt tính có thể tái tạo, được vệ sinh dễ dàng bằng máy rửa chén và sử dụng lại.

Sự tinh tế của sản phẩm được đánh giá dựa trên những đường nét thiết kế hài hòa mang một đẳng cấp khác biệt của bộ sưu tập Galaxy hay sự hòa quyện ngọt ngào giữa tinh hoa hiện đại với nét cổ điển quý phái trong bộ sưu tập Lantern. Mỗi một sản phẩm máy hút mùi trang trí Dudoff London là một kiệt tác của các kỹ sư thiết kế người Anh và các nghệ nhân chế tác người Ý, tất cả tạo nên một dấu ấn riêng biệt ấn tượng của thương hiệu Dudoff London. Những giải thưởng thiết kế danh giá red dot hay IF đã minh chứng điều đó.

Nếu như ở dòng sản phẩm Royal là sự sang trọng quý phái mang hơi hướng phong cách hoàng tộc thì dòng sản phẩm Star lại là những ý tưởng thiết kế độc đáo có một không hai, thể hiện một cá tính sáng tạo mạnh mẽ và bứt phá ngoạn mục. Dù ở dòng sản phẩm nào máy hút mùi trang trí Dudoff London cũng được trau chuốt tỉ mỉ, sắc sảo và độc quyền về kiểu dáng thiết kế. Và không chỉ dừng lại ở sự đột phá trong thiết kế, Dudoff  London còn tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường, được dán tem năng lượng A siêu tiết kiệm điện năng và với độ ồn siêu nhỏ, chỉ < 57db. Hơn thế nữa, 100% sản phẩm máy hút mùi trang trí Dudoff London đều được sản xuất và lắp ráp tại Anh và Ý theo tiêu chuẩn chất lượng cao của các nước G7 và rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ hàng hóa.

Dudoff  Kitchen Art tại 251 Nguyễn Văn Trỗi tự hào là đại diện duy nhất và là nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam của thương hiệu thiết bị nhà bếp Anh Quốc Dudoff London.

Dudoff London

Date

03 Tháng 3 2017

Categories

Doanh nghiệp, Thương mại điện tử

Về chúng tôi

Công ty TNHH Monster Design được thành lập từ năm 2012 được quản lý và giám sát bởi Công ty Tin Học Nhật Quang là công ty chuyên viết phần mềm và thiết kế website bởi các chuyên gia, kỹ sư tin học giàu kinh nghiệm và uy tín. Đội ngũ quản lý, nhân sự của Công ty phần lớn được đào tạo từ nước ngoài cũng như được quy tụ từ các Công ty lớn trong và ngoài nước.

Kiến thức Thiết kế Website

  • Một khu công nghiệp có rất nhiều mảng hoạt động cần phải quản lý. Từ cơ sở hạ tầng, con người, tài sản, dịch vụ sử dụng, đối tác khách hàng,… Điều này đòi hỏi phải có đội ngũ quản lý lớn, tốn kém rất nhiều chi phí và tài…
Xem tất cả bài viết về Thiết kế Website

Thông tin liên hệ

Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1

+84 909 333 021

+8428 62789 508

contact@monsterdesign.vn