Thiết kế website B2B

THIẾT KẾ WEBSITE B2B

Bạn cần phát triển một hệ thống bán hàng thế hệ mới liên kết doanh nghiệp Business to Business (B2B)? Với giải pháp nền tảng Ehandelsplatform B2B từ Monster Design, bạn sẽ có được một giải pháp chuyên nghiệp, giá trị gia tăng cao, đáng tin cậy và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất.

Tại Monster Design, với nguồn kinh nghiệm to lớn trong việc phát triễn các dự án thương mại chúng tôi hiểu rõ các nhu cầu thực tế cho một hệ thống B2B hoàn chỉnh. Bạn sẽ cần một hệ thống thông tin sản phẩm khác so với hình thức bán hàng thông thường, bạn cũng sẽ cần một cơ chế phân cấp hợp lý cho các doanh nghiệp thành viên, đảm bảo họ có quyền cập nhật những thông tin sản phẩm của mình một cách hợp lý và an toàn, một hệ thống thông tin liên lạc hiện đại bằng email, quản lý doanh số của các doanh nghiệp thành viên....và rất rất nhiều thứ khác nữa.

Tại sao bạn cần một giải pháp B2B?

Với khái niệm mới Business to Business, bạn sẽ phát triển được một hệ thống kết nối các doanh nghiệp với nhau tạo nên chuỗi giá trị gia tăng lớn, cung cấp hơn gấp nhiều lần số lượng các sản phẩm và tất nhiên là doanh thu cũng tăng theo cấp số nhân. Một giải pháp B2B hoàn chỉnh sẽ cho phép bạn quản lý được tất cả doanh nghiệp thành viên, khách hàng, sản phẩm, doanh số của từng tài khoản...một cách dễ dàng.

Bất kể mô hình khái niệm bán hàng trọng tâm của bạn là gì, với nền tảng B2B của Monster Design cũng sẽ tạo ra thêm giá trị gia tăng cho giải pháp của bạn. Chúng tôi sẽ tối ưu hóa các quy trình kinh doanh của bạn, sẽ có những yêu tố nhỏ nhưng lại góp phần quan trọng trong việc tạo ra sự liền mạch khi kết hợp hàng hóa của rất nhiều doanh nghiệp thành viên trên cùng 1 website. Điều này đòi hỏi ngoài kinh nghiệm triển khai còn là kiến thức kinh doanh chuyên sâu của công ty thiết kế giải pháp web.

Giải pháp B2B của chúng tôi có tất cả các tính năng của một hệ thống B2B hoàn chỉnh đồng thời cũng được thiết kế dựa trên một nền tảng vững chắc mà có thể hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu tùy chỉnh cho phù hợp với định hướng kinh doanh của bạn. Vì tại Monster Design chúng tôi hiểu được để kinh doanh thành công bắt buộc giải pháp của bạn phải có nét riêng, đặc biệt hơn so với các đối thủ trên thị trường và đưa ra được giải pháp cho những vấn đề mới dù là nhỏ nhất.

Liên hệ Monster Design.

Cùng với đội ngũ Thiết kế Website chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ xây dựng các giải pháp dành riêng cho bạn.
Gọi : +840909333021
Mail : contact@monsterdesign.vn

Dự án Monster Design đã hoàn thành

Về chúng tôi

Công ty TNHH Monster Design được thành lập từ năm 2012 được quản lý và giám sát bởi Công ty Tin Học Nhật Quang là công ty chuyên viết phần mềm và thiết kế website bởi các chuyên gia, kỹ sư tin học giàu kinh nghiệm và uy tín. Đội ngũ quản lý, nhân sự của Công ty phần lớn được đào tạo từ nước ngoài cũng như được quy tụ từ các Công ty lớn trong và ngoài nước.

Kiến thức Thiết kế Website

Xem tất cả bài viết về Thiết kế Website

Thông tin liên hệ

Số 137 Thới An 16, P.Thới An

Q.12, HCM, Vietnam

+84 909 333 021

DUNS: 555820121

MST: 0312031388

contact@monsterdesign.vn