Ứng dụng PPP-GGI

Giải pháp bảo vệ toàn diện của GGI

Giải pháp đột phá mang tên “PPP – GGI” là một ứng dụng đầy khát vọng, hình thành hệ thống bảo vệ trẻ em, cảnh báo nguy cơ đột quỵ. PPP-GGI không đơn thuần là một ứng dụng thông minh, mà nó được tích hợp công nghệ GPS nhằm tạo ra một nền tảng số để hỗ trợ GGI cung cấp Dịch vụ:

  1. THEO DÕI – CHĂM SÓC – HỖ TRỢ TÌM KIẾM KHI TRẺ THẤT LẠC
  2. THEO DÕI – CẢNH BÁO NGUY CƠ ĐỘT QUỴ – CHĂM SÓC & CẤP CỨU KHI ĐỘT QUỴ XẢY RA

GGI đặt dịch vụ bảo vệ trẻ em là một trong những dịch vụ chủ lực, với tâm huyết và cam kết mang đến sự an tâm cho mọi gia đình.

Đến với PPP – GGI, phụ huynh hoàn toàn yên tâm theo dõi, kiểm tra định vị chính xác vị trí của trẻ 24/24. Đồng thời, PPP – GGI tự động ghi nhật ký hành trình của trẻ.

Ngoài ra, GGI có khả năng tương tác ngay trên ứng dụng.

GGI có chức năng tự động gởi cảnh báo đến Trung tâm giám sát khi trẻ gặp nguy hiểm.

Đội ngũ thầy thuốc và lực lượng cảnh vệ sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống khẩn cấp.

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp hệ thống chăm sóc và bảo vệ đa năng cho gia đình, đặc biệt là trẻ em và người lớn tuổi. Với ứng dụng và thiết bị kết hợp, khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc với người thân, đồng thời nhận được cảnh báo cấp cứu và hỗ trợ từ các cơ quan chức năng. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn, tiện ích và sự yên tâm cho khách hàng trong việc bảo vệ và chăm sóc người thân yêu của chính mình.

Tải ngay ứng dụng PPP-GGI.

Hãy gia nhập cùng chúng tôi và tận hưởng sự yên tâm và an toàn mà dịch vụ của chúng tôi mang lại. Tải xuống ứng dụng ngay hôm nay và khám phá những tính năng hữu ích mà chúng tôi đã đề cập. Bạn không chỉ đảm bảo an toàn cho con yêu của mình, mà còn mang lại sự bền vững và tự tin cho gia đình bạn.

Ios: https://apps.apple.com/us/app/ppp-ggi/id1659603000

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mon.ggi.care.myheart

 

Ứng dụng PPP-GGI

Date

16 Tháng 12 2023

Categories

Thiết kế App, Tập đoàn, Thương hiệu

Về chúng tôi

Công ty TNHH Monster Design được thành lập từ năm 2012 được quản lý và giám sát bởi Công ty Tin Học Nhật Quang là công ty chuyên viết phần mềm và thiết kế website bởi các chuyên gia, kỹ sư tin học giàu kinh nghiệm và uy tín. Đội ngũ quản lý, nhân sự của Công ty phần lớn được đào tạo từ nước ngoài cũng như được quy tụ từ các Công ty lớn trong và ngoài nước.

Kiến thức Thiết kế Website

Xem tất cả bài viết về Thiết kế Website

Thông tin liên hệ

Số 137 Thới An 16, P.Thới An

Q.12, HCM, Vietnam

+84 909 333 021

DUNS: 555820121

MST: 0312031388

contact@monsterdesign.vn