Kiến thức thiết kế website

02 Tháng 2

Hướng dẫn đăng ký tick xanh trên twitter 2023

Bài viết này hướng dẫn bạn cách đăng ký và xác thực tài khoản tick xanh trên twitter cập nhật mới nhất năm 2023. Khi tài khoản lên tích xanh Twitter tức là bạn đã nhận được sự tin cậy từ cộng đồng người dùng Twitter và từ chính nhóm xác thực tài khoản. Nhưng để có dấu tích xanh này thì bắt buộc tài khoản của bạn phải đáp ứng được một số điều kiện cần thiết.

I. Tích xanh Twitter là gì ?

- Tích xanh Twitter là những tài khoản đã được xác minh người dùng, thường là những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng hoặc thuộc quyền sở hữu của doanh nghiệp.
- Những tài khoản có đủ điều kiện có dấu tích xanh Twitter:
+ Chính quyền
+ Công ty, thương hiệu và tổ chức.
+ Các cá nhân có tầm ảnh hưởng.

II. Làm sao để có tích xanh Twitter ?

Có 2 cách để bạn sở hữu một tài khoản tích xanh Twitter:
- Thực hiện xác minh tài khoản
- Mua tích xanh Twitter

III. Cách lên tích xanh tài khoản Twitter

1. Đối với người nổi tiếng

- Đối với người nổi tiếng hoặc doanh nghiệp thì vô cùng đơn giản vì chỉ cần xác minh tài khoản của mình miễn phí là có thể nhận được dấu tích xanh của Twitter.

2. Đối với người dùng thông thường

- Đối với tài khoản thông thường thì việc xác minh sẽ có một chút khó khăn. Tài khoản của bạn sẽ cần phải có một số yếu tố nhất định để được Nhóm xác thực tài khoản Twitter (Twitter Verified) thông qua.
Cập nhật thông tin tài khoản: Điều kiện xác thực tài khoản của Twitter khá nghiêm ngặt. Do đó bạn nên cập nhật thông tin cá nhân theo đúng quy chuẩn và yêu cầu mà nhóm xác thực Twitter đề ra.
Liên hệ trực tiếp với tài khoản Twitter Verified: Nếu muốn gửi yêu cầu nào đó, bạn có thể liên hệ với Twitter Verified (@verified) và nhờ họ xem xét tài khoản của bạn. Cách này có thể không cho bạn kết quả như mong muốn, nhưng sẽ khiến nhóm xác thực tài khoản của Twitter biết đến tài khoản của bạn
+ Tương tác tích cực trên Twitter: Việc tương tác tích cực trên Twitter và tắt đi tính năng bảo vệ tin là cực kỳ quan trọng. Vì đó là cách để mọi người biết đến bạn nhiều hơn. Bạn sẽ có thêm được nhiều lượt tương tác và lượt theo dõi giúp bạn dễ dàng được thông qua bởi Nhóm xác thực tài khoản Twitter (Twitter Verified). Để tắt tính năng bảo vệ tin bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Twitter, nhấn ảnh đại diện tài khoản.
Bước 2: Chọn Cài đặt và Hỗ trợ => Nhấn Cài đặt và riêng tư.
Bước 3: Ấn Riêng tư và an toàn.


Bước 4: Chọn Đối tượng và gắn thẻ =>Tắt tính năng Bảo vệ Tweet của tôi.

==> Chờ đợi thư phản hồi từ nhà phát triển, quá trình này có thể nhanh hay chậm tùy vào thuộc vào tài khoản của bạn có đáp ứng đủ các điều kiện mà Twitter đề ra hay không. Nếu được chấp nhận bạn sẽ thấy huy hiệu màu xanh bên cạnh tên tài khoản tài khoản của mình. Nếu bị từ chối, thì sau 30 ngày kể từ khi nhận được thư từ chối bạn mới có thể nộp lại đơn đăng ký.

IV. Đăng ký mua Tick xanh trên Twitter

Vào ngày 5/11/2022 Twitter đã đưa ra dịch vụ đăng ký và mua tích xanh.

Dịch vụ đăng ký tích xanh sẽ có phí 8 USD/tháng cho người dùng truy cập Twitter trên trang web và 11 USD/tháng nếu đăng ký trên thiết bị của hãng Apple. Hiện tại, các đăng ký mới cho dịch vụ Twitter Blue chỉ khả dụng trên các trang web tại Mỹ, Canada, Australia, New Zealand và Vương quốc Anh

Trong lần trở lại này, công ty đã tăng cường quy trình xác minh tài khoản với việc yêu cầu các tài khoản phải vượt qua vòng đánh giá thông tin bắt buộc của Twitter trước khi nhận được dấu tích xanh. Dấu này sẽ có màu vàng đối với các doanh nghiệp và màu xám đối với các tổ chức chính phủ.

V. Monster Design hỗ trợ Đăng ký mua Tick xanh trên Twitter

Monster Design hiện đang cung cấp dịch vụ làm dấu tích xanh dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc, các bạn khi muốn xin tích xanh Twitter để khẳng định tài khoản chính chủ, các bạn hãy gọi cho chúng tôi để nhận hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ nhận báo giá Hỗ trợ đăng ký xác minh tích xanh Twitter hoặc x.com

Đã có 11768 người xem bài viết này
Đánh giá bài viết
(8 Đánh giá)
Thiết kế Website - Monster Design

Monster Design là công ty chuyên thiết kế website theo yêu cầu của doanh nghiệp cũng như cung cấp các dịch vụ liên quan đến thiết kế website. Tất cả các ý tưởng kinh doanh tuyệt vời với sự ra mắt của một trang web được thiết kế chuyên nghiệp phù hợp với xu hướng phát triển thế giới công nghệ và hiệu quả cao. Internet đã định nghĩa lại cách thức kinh doanh và trang web của bạn là cửa ngõ để tiếp cận các cơ hội kinh doanh và biến cơ hội kinh doanh trên website thành lợi nhuận.

Về chúng tôi

Công ty TNHH Monster Design được thành lập từ năm 2012 được quản lý và giám sát bởi Công ty Tin Học Nhật Quang là công ty chuyên viết phần mềm và thiết kế website bởi các chuyên gia, kỹ sư tin học giàu kinh nghiệm và uy tín. Đội ngũ quản lý, nhân sự của Công ty phần lớn được đào tạo từ nước ngoài cũng như được quy tụ từ các Công ty lớn trong và ngoài nước.

Kiến thức Thiết kế Website

  • Bản đồ chỉ đường trên website của bạn đang bị lỗi và hiển thị câu thông báo “This page didn’t load Google Maps correctly” phải không? Đừng lo lắng về vấn đề này, đây không phải là lỗi mà do Google Maps yêu cầu bạn phải sử dụng API key…
  • Bài viết này hướng dẫn bạn cách đăng ký và xác thực tài khoản tick xanh trên twitter cập nhật mới nhất năm 2023. Khi tài khoản lên tích xanh Twitter tức là bạn đã nhận được sự tin cậy từ cộng đồng người dùng Twitter và từ chính nhóm…
Xem tất cả bài viết về Thiết kế Website

Thông tin liên hệ

Số 137 Thới An 16, P.Thới An

Q.12, HCM, Vietnam

+84 909 333 021

DUNS: 555820121

MST: 0312031388

contact@monsterdesign.vn