TITANMAX KOREA

TITANMAX là loại vòng đeo cổ thời trang ,với nhiều màu sắc khác nhau đáp ứng được nhu cầu vòng đeo thời trang hiện đại.
vongdeokorea
Với thiết kế mới ion âm được trãi dày toàn bộ vòng.

Ion có tác dụng trực tiếp đến sức khỏe con người .khi sử dụng vòng đeo này với thời gian dài ion sẽ đi vào cơ thể qua đường hô hấp tăng cường sự trao đổi oxi trong cơ thể,tăng cừơng năng lượng hữu ích cho tất cả các cơ quan giúp cân bằng trạng thái ,ổn định tự chủ, duy trì hoạt động của con người.

Ion còn giúp tuần hoàn máu ,giải tỏa mệt mỏi ,phục hồi thể lực,làm mau lành vết thương, chống dị ứng…..

Tế bào làm việc thì các khoáng chất trong tế bào phải làm việc .ion tạo ra nguồn năng lượng cần thiết cho tế bào từ đó quá trình trao đổi chất diễn ra mau lẹ hơn ,giúp các chất thải độc tố nhanh chống bị loại trừ ,thay vào đó lớp tế bào mới kế sinh khỏe hơn ,chất lượng hơn.

Ion xâm nhập vào cơ thể làm tăng lượng globulin ( thành phần miễn dịch có trong huyết tương ) giúp nâng cao sức đề kháng trước các bệnh truyền nhiễm .

Ion còn có tác dụng diệt khuẩn,kháng khuẩn ,loại bỏ sống điện từ……

Sản phẩm này rất hợp cho những ai hay vận động cơ thể, đặc biệt là chơi thể thao. Vd : đánh cầu lông, đá bóng, chạy bộ, đánh bóng chuyền, bóng rổ……

Vòng đeo cổ năng lượng thể thao TITANMAX KOREA ( tăng cường năng lượng và thời trang).Có nhiều màu sắc hãy chọn cho mình 1 màu phù hợp.

" Thoải mái và tự tin mọi lúc mọi nơi "

TITANMAX KOREA

Date

11 Tháng 4 2016

Categories

Thương mại điện tử

Về chúng tôi

Công ty TNHH Monster Design được thành lập từ năm 2012 được quản lý và giám sát bởi Công ty Tin Học Nhật Quang là công ty chuyên viết phần mềm và thiết kế website bởi các chuyên gia, kỹ sư tin học giàu kinh nghiệm và uy tín. Đội ngũ quản lý, nhân sự của Công ty phần lớn được đào tạo từ nước ngoài cũng như được quy tụ từ các Công ty lớn trong và ngoài nước.

Kiến thức Thiết kế Website

Xem tất cả bài viết về Thiết kế Website

Thông tin liên hệ

Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1

+84 909 333 021

+8428 62789 508

contact@monsterdesign.vn