Tư vấn di trú

Khai Phú Investment and Migration Agency (IMA) là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư và di trú hàng đầu tại Việt Nam. IMA là tổ chức của các chuyên gia di trú và luật sư di trú giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực có liên quan.

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng trong việc đưa ra quyết định đầu tư hoặc định cư tại một quốc gia, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nhằm mang lại những dịch vụ tốt nhất như:

  • Tư vấn đầu tư và di trú tại Úc, Canada, Mỹ, New Zealand theo các chương trình doanh nhân hoặc đầu tư
  • Tư vấn cho các diện tay nghề, đoàn tụ gia đình, du lịch, du học, resident return visa....
  • Khiếu nại các hồ sơ thị thực bị từ chối lên Tòa án Di Trú hoặc Bộ Di Trú.

Quyền lợi của thường trú nhân tại Canada, Mỹ, Úc và New Zealand bao gồm:

Định cư tại các nước trên cho cả gia đình.

- Được chăm sóc sức khỏe theo chương trình bảo hiểm sức khỏe quốc gia (miễn phí hoặc trợ cấp hầu hết chi phí khám chữa bệnh) cho cả gia đình.

- Con em dưới 18 tuổi được học miễn phí. Con em trên 18 tuổi có thể được hưởng chính sách cho vay/giảm học phí thấp hơn nhiều so với mức học phí mà du học sinh phải trả.

- Bảo lãnh người thân khác và nhập quốc tịch khi đã sinh sống đủ thời gian nhất định tại nước nhập cư.

Các dịch vụ của chúng tôi được thiết kế nhằm đáp ứng các đòi hỏi cao cấp và nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với các văn phòng tại Việt Nam, Úc, Canada, New Zealand và Mỹ cũng như bề dày kinh nghiệm mà chúng tôi có được, IMA chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho quý vị về một dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp nhất.

IMA – SERVICES YOU CAN TRUST

Tư vấn di trú

Date

12 Tháng 8 2016

Categories

Thương hiệu, Nâng cấp Joomla

Về chúng tôi

Công ty TNHH Monster Design được thành lập từ năm 2012 được quản lý và giám sát bởi Công ty Tin Học Nhật Quang là công ty chuyên viết phần mềm và thiết kế website bởi các chuyên gia, kỹ sư tin học giàu kinh nghiệm và uy tín. Đội ngũ quản lý, nhân sự của Công ty phần lớn được đào tạo từ nước ngoài cũng như được quy tụ từ các Công ty lớn trong và ngoài nước.

Kiến thức Thiết kế Website

Xem tất cả bài viết về Thiết kế Website

Thông tin liên hệ

Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1

+84 909 333 021

+8428 62789 508

contact@monsterdesign.vn