Fastrackids Việt Nam

Từ năm 1998, các chương trình FasTracKids® của chúng tôi tại các trung tâm và trường học trên khắp thế giới đã và đang cung cấp cho trẻ em những kinh nghiệm giáo dục đột phá để toả sáng trong thế kỷ 21.

Đến năm 2016, mạng lưới Fastrackids Việt Nam đã có hơn 8,000 học sinh theo học tại tất cả các trung tâm ở thành phố HỒ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vũng Tàu, Đà Lạt, Đồng Nai, Đồng Tháp, Long An. Với tốc độ tăng trưởng trong 2 năm là hơn 25 cơ sở bao gồm trường kĩ năng sống và trường mầm non, trường tiểu học.

Dịch vụ đã cung cấp

  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
“Website không chỉ hiện đại, chuyên nghiệp mà còn thể hiện rõ nét tính cách thương hiệu chúng tôi. Quá trình hợp tác và thành quả này đã thể hiện được năng lực của Monster Design. Hợp tác với Monster Design chính là sự lựa chọn đúng đắn và chúng tôi rất hài lòng với dự án này.”

Lê Thị Ngọc Nhẫn Phó Giám đốc Chương trình FTK

Fastrackids Việt Nam

Date

30 Tháng 1 2019

Categories

Doanh nghiệp, Trường học, Thương hiệu

Về chúng tôi

Công ty TNHH Monster Design được thành lập từ năm 2012 được quản lý và giám sát bởi Công ty Tin Học Nhật Quang là công ty chuyên viết phần mềm và thiết kế website bởi các chuyên gia, kỹ sư tin học giàu kinh nghiệm và uy tín. Đội ngũ quản lý, nhân sự của Công ty phần lớn được đào tạo từ nước ngoài cũng như được quy tụ từ các Công ty lớn trong và ngoài nước.

Kiến thức Thiết kế Website

Xem tất cả bài viết về Thiết kế Website

Thông tin liên hệ

Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1

+84 909 333 021

+8428 62789 508

contact@monsterdesign.vn