Sam Architects

Công ty tư vấn và thiết kế kiến trúc xây dựng nhà đẹp, nội thất uy tín với sứ mệnh “WE DO FOR BETTER LIFE” – “Chúng ta làm cuộc sống tốt đẹp hơn”. Luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu mong muốn khách hàng để kiến tạo những công trình thiết kế đẹp cho khách hàng cũng như sự hài lòng trong quá trình sử dụng sau này. Với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ cao, làm việc chuyên nghiệp, Sam luôn hoàn thành, đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình.

Dịch vụ đã cung cấp

  • Thiết kế website
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
  • Quản trị hosting.
“Sau khi lựa chọn giữa nhiều nhà làm web khác nhau, chúng tôi chọn Monster vì họ hiểu chúng tôi muốn điều gì nhất. Bên cạnh đó, kinh nghiệm và khả năng trong việc hỗ trợ, quản lý và bảo mật website từ Monster là một lý do khác khiến chúng tôi quyết định hợp tác.”
 Sam Architects

Date

15 Tháng 7 2021

Categories

Doanh nghiệp, Thương hiệu

Về chúng tôi

Công ty TNHH Monster Design được thành lập từ năm 2012 được quản lý và giám sát bởi Công ty Tin Học Nhật Quang là công ty chuyên viết phần mềm và thiết kế website bởi các chuyên gia, kỹ sư tin học giàu kinh nghiệm và uy tín. Đội ngũ quản lý, nhân sự của Công ty phần lớn được đào tạo từ nước ngoài cũng như được quy tụ từ các Công ty lớn trong và ngoài nước.

Kiến thức Thiết kế Website

Xem tất cả bài viết về Thiết kế Website

Thông tin liên hệ

Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1

+84 909 333 021

+8428 62789 508

contact@monsterdesign.vn