Cursillo Sài Gòn

Phong Trào Cursillo (PT Cursillo) là một phong trào của Giáo hội, bằng phương pháp riêng, giúp người ta có thể sống và chia sẻ những điều căn bản để trở nên Kitô hữu đích thực. Phương pháp này giúp họ khám phá và chu toàn ơn gọi riêng của mình và thúc đẩy việc hình thành các nhóm Kitô hữu nồng cốt làm dậy men môi trường sống của họ bằng Phúc Âm.

CURSILLO LÀ GÌ ?

Tìm một câu ngắn gọn để trả lời cho câu hỏi "Cursillo là gì?" thật là khó, hay nói cho đúng, không thể được. Bởi vì Cursillo là một Tinh Thần và là một Lối Sống, nên những người sống với Cursillo sẽ biết Cursillo là gì. Nhờ sống với Cursillo người ta có được những kinh nghiệm do cảm nghiệm đưa tới. Nói như vậy không có nghĩa người ta không thể nói gì về Cursillo. Ít ra ta cũng có thể giới thiệu Cursillo qua xuất xứ, mục đích và sách lược để đạt tới mục đích của nó.

Cursillo Sài Gòn

Date

12 Tháng 4 2016

Categories

Tôn giáo

Về chúng tôi

Công ty TNHH Monster Design được thành lập từ năm 2012 được quản lý và giám sát bởi Công ty Tin Học Nhật Quang là công ty chuyên viết phần mềm và thiết kế website bởi các chuyên gia, kỹ sư tin học giàu kinh nghiệm và uy tín. Đội ngũ quản lý, nhân sự của Công ty phần lớn được đào tạo từ nước ngoài cũng như được quy tụ từ các Công ty lớn trong và ngoài nước.

Kiến thức Thiết kế Website

Xem tất cả bài viết về Thiết kế Website

Thông tin liên hệ

Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1

+84 909 333 021

+8428 62789 508

contact@monsterdesign.vn