Asia Leadership

AsiaLeadership phấn đấu là nơi cung ứng các nhà lãnh đạo trẻ, những chuyên viên, chuyên gia có kỹ năng chuyên môn cao và vượt trội, làm hạt nhân nòng cốt cho cộng đồng doanh trí Việt Nam vươn ra thế giới.

AsiaLeadership là tổ chức tiên phong đào tạo & phát triển đội ngũ doanh nhân mới, giúp đội ngũ này nhanh chóng hội nhập với đội ngũ doanh nhân thế giới. AsiaLeadership là nơi mà tinh thần doanh nhân luôn được tôn vinh.

Xây dựng AsiaLeadership là điểm đến với dịch vụ đào tạo và tư vấn mang tính ứng dụng chất lượng cao, có khả năng tiếp cận với các nền giáo dục tiên tiến để phát triển bền vững; là nơi đáp ứng yêu cầu cao cho các công trình nghiên cứu khoa học, nghiên cứu ứng dụng hiệu quả.

AsiaLeadership

Asia Leadership

Date

14 Tháng 8 2016

Categories

Doanh nghiệp, Trường học

Về chúng tôi

Công ty TNHH Monster Design được thành lập từ năm 2012 được quản lý và giám sát bởi Công ty Tin Học Nhật Quang là công ty chuyên viết phần mềm và thiết kế website bởi các chuyên gia, kỹ sư tin học giàu kinh nghiệm và uy tín. Đội ngũ quản lý, nhân sự của Công ty phần lớn được đào tạo từ nước ngoài cũng như được quy tụ từ các Công ty lớn trong và ngoài nước.

Kiến thức Thiết kế Website

Xem tất cả bài viết về Thiết kế Website

Thông tin liên hệ

Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1

+84 909 333 021

+8428 62789 508

contact@monsterdesign.vn