CARSPA.VN

Car Spa Center Vietnam cung cấp hầu hết dịch vụ về chăm sóc, nâng cấp và sửa chữa cho tất cả các dòng xe từ phổ thông – cao cấp đến các dòng siêu xe với mọi kiểu dáng, mẫu mã và bất cứ nguyên nhân tiêu cực nào.

Đến với Car Spa Center Vietnam, Quý khách được tư vấn giải pháp tổng thể về dịch vụ chăm sóc và làm đẹp xe tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng với nhiều sự lựa chọn về giải pháp chăm sóc xe phù hợp.

Hơn thế nữa, nhằm hỗ trợ khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian, Car Spa Center Vietnam triển khai dịch vụ sẵn sàng hỗ trợ kiểm tra, chuẩn đoán bệnh và đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất cho xe tại nhà.

Thực hiện phương châm luôn đổi mới, làm việc phục vụ hết sức mình vì lợi ích của khách hàng, Trung tâm chăm sóc xe ôtô Car Spa mong muốn được đóng góp công sức và trí tuệ của mình trong lĩnh vực chăm sóc xe ôtô. Qua đó, chúng tôi nỗ lực phát triển hình ảnh, thương hiệu trung tâm chăm sóc xe ôtô Car Spa, đưa sản phẩm, dịch vụ của trung tâm đến với nhiều khách hàng.

Thách thức & Giải pháp của Monster Design

Website mới với mục đích chính là phát triển mối quan hệ với khách hàng lâu năm và tìm kiếm khách hàng mới đầy tiềm năng trong lĩnh vực làm đẹp, bảo trì và nâng cấp Ô tô. Ý tưởng là xây dựng một website chuyên nghiệp, hiện đại, màu sắc đơn giản nhưng vẫn mang lại sắc thái thương hiệu của Carspa. Đồng thời website mới còn là nơi giới thiệu các dịch vụ trọng yếu của Carspa.

Một thách thức lớn chính là lĩnh vực bảo dưỡng và sửa chũa ô tô rất mới mẻ với Monster, làm sao để thỏa điều kiện website vừa cung cấp đủ thông tin cần biết vừa đảm bảo sự sắp xếp hợp lý của trang.

Monster Design đã làm như thế nào?

Cơ bản, đây không phải là một bài toán khó đối với Monster, với nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế và lập trình website. Monster đã lên các bản thiết kế tổng thể, tham khảo các dịch vụ ô tô của đối tác từ đó đã thiết kế ra nội dung Marketing hoàn hảo cho Carspa. Bên cạnh cố gắng làm cho website đẹp và hiện đại chúng tôi luôn chú trọng tới vấn đề bảo mật website cho khách hàng, Monster đã sử dụng giải pháp bảo mật firewall 2 lơp mật khẩu cho website.

“Ngay từ những buổi gặp mặt đầu tiên, Monster team đã luôn lắng nghe các dự định, ý tưởng, tầm nhìn xa mà chúng tôi muốn mang lại cho khách hàng”

Mr.HÙNG chủ trung tâm chăm sóc xe Ô tô Car Spa.

CARSPA.VN

Date

23 Tháng 1 2015

Categories

Doanh nghiệp, Thương hiệu

Về chúng tôi

Công ty TNHH Monster Design được thành lập từ năm 2012 được quản lý và giám sát bởi Công ty Tin Học Nhật Quang là công ty chuyên viết phần mềm và thiết kế website bởi các chuyên gia, kỹ sư tin học giàu kinh nghiệm và uy tín. Đội ngũ quản lý, nhân sự của Công ty phần lớn được đào tạo từ nước ngoài cũng như được quy tụ từ các Công ty lớn trong và ngoài nước.

Kiến thức Thiết kế Website

Xem tất cả bài viết về Thiết kế Website

Thông tin liên hệ

Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1

+84 909 333 021

+8428 62789 508

contact@monsterdesign.vn