Nâng cấp website Joomla

Dịch vụ nâng cấp website Joomla chuẩn top 10 Google

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Mỗi doanh nghiệp Việt Nam hiện nay vì lo sợ sự tụt hậu trong môi trường kinh doanh cạnh tranh, bằng mọi cách họ đã sở hữu cho riêng mình một website với chi phí thấp hoặc lựa chọn một nhà cung cấp Dịch vụ thiết kế website giá rẻ. Chính vì điều đó mà họ vẫn chưa thấy được giá trị đích thực của một trang web cũng như lợi ích mà thương mại điện tử đem lại cho doanh nghiệp của họ.

Monster Design nhận thấy rằng phần lớn các website của các doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay đã xảy ra rất nhiều lỗi trong quá trình sử dụng, không tối ưu với các công cụ tìm kiếm cần phải nâng cấp. Điều này không những đã làm ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh mà còn làm cho thương hiệu của quý khách bị giảm so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Hầu hết hiện nay các website đều được thiết kế theo công nghệ thiết kế web cũ, khó khăn trong cập nhật nội dung. Hoặc đơn giản là vì giao diện website không còn phù hợp. Vì vậy việc thiết kế web mới, thiết kế nâng cấp website nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ thiết kế mới hơn.

Tại sao phải thiết kế web lại, phải nâng cấp website Joomla?

Chính vì sự phát triển nhanh chóng của internet hiện nay mà website trở thành một công cụ kinh doanh hữu hiệu hơn bao giờ hết. Bạn hoàn toàn có thể bán hàng giao tiếp, kết nối với khách hàng bất kỳ lúc nào (kể cả khi bạn đang ngủ), do vậy bạn cần phải nâng cấp web để phát triển cập nhật sao cho khách hàng và đối tác tiện dụng, dễ tìm kiếm thông tin và đặc biệt là nhận thấy sự đẳng cấp của công ty bạn qua website.

Khắc phục những thiết kế web thiếu sót, thêm lĩnh vực hoạt động bổ sung. Thiết kế lại, thiết kế nang cap website nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp hơn cho website của bạn.

Những trường hợp cần nâng cấp web:

Website hoạt động không hiệu quả. Những website mà ông chủ của website đó hiện nay không đánh giá được cụ thể hiệu quả của website của mình. Như một cái vòng lẩn quẩn, Website thiếu những công cụ thống kê, phân tích nên doanh nghiệp không đo lường được hiệu quả dẫn đến không thể định hướng phát triển sao cho có hiệu quả hơn.

Website chưa được SEO hay tối ưu hóa tìm kiếm. Để giúp website có thể có hiệu quả cao trên thị trường trực tuyến, một website được thiết kế thân thiện với các máy chủ tìm kiếm trên google như Google hay Yahoo là việc rất quan trọng, điều này là một trong những yếu tố quyết định cho tính hiệu quả của website.

Website được trình bày thiếu tính Logic. Khách hàng là người mua hàng, hãy cho họ cảm thấy sự hưng phấn, thoải mái, sung sướng trong việc mua hàng. Cũng như 1 siêu thị, cách trình bày hàng, cách sắp xếp sản phẩm, dịch vụ, tin tức ảnh hưởng rất lớn đến việc khách hàng quyết định chọn mua sản phẩm. Những website làm khách hàng cảm thấy khó khăn trong quá trình xem hàng, truy cập và tìm kiếm thông tin sản phẩm thông tin hỗ trợ, đương nhiên sẽ bị bỏ qua.

Công nghệ lạc hậu: Chu kỳ của 1 website là 3 năm. Trong 3 năm này sẽ có những đổi mới về công nghệ, nhân thức của người dùng và bạn buộc phải tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về kỹ thuật để cập nhật nội dung cho website. Ví dụ điển hình nhất là: Hệ thống quản trị nội dung (CMS) bạn đang dùng không cho phép bạn tự thay đổi bố cục hay cấu trúc website hoặc chỉ cho phép bổ sung thêm một số lượng rất hữu hạn, và bạn đang gặp nhiều khó khăn trong việc quản trị thông tin về sản phẩm và dịch vụ.

Liên hệ Nâng cấp bản Joomla 1.5


Liên hệ Monster Design.

Cùng với đội ngũ Thiết kế Website chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ xây dựng các giải pháp dành riêng cho bạn.
Gọi : +840909333021
Mail : contact@monsterdesign.vn

Dự án Monster Design đã hoàn thành

Về chúng tôi

Công ty TNHH Monster Design được thành lập từ năm 2012 được quản lý và giám sát bởi Công ty Tin Học Nhật Quang là công ty chuyên viết phần mềm và thiết kế website bởi các chuyên gia, kỹ sư tin học giàu kinh nghiệm và uy tín. Đội ngũ quản lý, nhân sự của Công ty phần lớn được đào tạo từ nước ngoài cũng như được quy tụ từ các Công ty lớn trong và ngoài nước.

Kiến thức Thiết kế Website

  • Một khu công nghiệp có rất nhiều mảng hoạt động cần phải quản lý. Từ cơ sở hạ tầng, con người, tài sản, dịch vụ sử dụng, đối tác khách hàng,… Điều này đòi hỏi phải có đội ngũ quản lý lớn, tốn kém rất nhiều chi phí và tài…
Xem tất cả bài viết về Thiết kế Website

Thông tin liên hệ

Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1

+84 909 333 021

+8428 62789 508

contact@monsterdesign.vn