Kiến thức thiết kế website

16 Tháng 7

Khám phá Bộ sưu tập NFT POP Art của Monnfts Trạng tính

Nhân dịp tết trung thu cổ truyền ở Việt Nam, Monnfts vui mừng giới thiệu hoạt động Mở các Hộp bí ẩn Hiếm, khám phá 12 con Giáp của CryptoPops nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn trị giá hơn 10.000$ diễn ra từ ngày 07:00 ngày 20/07/2022 (Giờ UTC) đến 6:59 ngày 01/09/2022 (Giờ UTC).

Vậy 12 con Giáp là gì?

12 con giáp (hay còn được gọi là thập nhị Chi) là tập hợp gồm 12 con vật được đánh số thứ tự. Đây chính là hệ thống chu kỳ được các nước Á Đông như Triều Tiên, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Việt Nam... sử dụng để tính thời gian.

Truyền thuyết về 12 con giáp bắt nguồn từ Trung Quốc. Vào ngày sinh nhật Ngọc Hoàng, các loài vật đã cùng nhau thi tài xem ai là người thắng cuộc. Từ đó quyết định vị trí đứng đầu và thứ tự lần lượt của 12 con giáp:

 1. Tý – Con Chuột
 2. Sửu – Con Trâu
 3. Dần – Con Hổ
 4. Thố hoặc Mão – Con Thỏ hoặc Mèo
 5. Thìn – Con Rồng
 6. Tỵ – Con Rắn
 7. Ngọ – Con Ngựa
 8. Mùi – Con Dê
 9. Thân – Con Khỉ
 10. Dậu – Con Gà
 11. Tuất – Con Chó
 12. Hợi – Con Lợn

Trong chiêm tinh học Trung Quốc, các con giáp được gán theo năm đại diện cho cách người khác nhìn nhận về bạn hoặc cách bạn thể hiện bản thân.

Giới thiệu quy tắc sự kiện truy tìm 12 con giáp CryptoPops

 

Monnfts hoan nghênh tất cả mọi người và cộng đồng $MON tham gia sự kiện này với quyền lợi được sở hữu NFT CryptoPop và nhận phần thưởng trị giá từ chúng tôi.

Phần thưởng

1. Giải nhất trị giá 3000 BUSD cho người sở hữu NFT POP Con Rồng thuộc loại Động Vật.

2. Giải nhì trị giá 1000 BUSD cho người sở hữu NFT POP Con Khỉ Động Vật.

3. 10 giải khuyến khích trị trá 1.000.000 MON

Cách thức tham gia:

 • Truy cập vào nền tảng CryptoPops : pop.monnfts.com trong thời gian diễn ra sự kiện.
 • Tới Mua Box và mua 1 NFT POP.
 • Vào tài khoản CryptoPops của mình trên app và mở hộp quà đã mua để nhận 1 NFT Pop ngẫu nhiên.

Điều khoản và Điều kiện:

 • Chỉ những người dùng sở hữu NFT POP thuộc loại Động vật mới đủ điều kiện nhận được phần thưởng.
 • Mỗi người dùng có thể nhận nhiều phần thưởng.
 • Phần thưởng bằng BUSD và MON sẽ được phân bổ vào ngày thứ 5 sau khi kết thúc sự kiện.

Dislcaimer: Đây là bài thông cáo báo chí, không phải lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

 

Đã có 196 người xem bài viết này
Đánh giá bài viết
(0 Đánh giá)
Thiết kế Website - Monster Design

Monster Design là công ty chuyên thiết kế website theo yêu cầu của doanh nghiệp cũng như cung cấp các dịch vụ liên quan đến thiết kế website. Tất cả các ý tưởng kinh doanh tuyệt vời với sự ra mắt của một trang web được thiết kế chuyên nghiệp phù hợp với xu hướng phát triển thế giới công nghệ và hiệu quả cao. Internet đã định nghĩa lại cách thức kinh doanh và trang web của bạn là cửa ngõ để tiếp cận các cơ hội kinh doanh và biến cơ hội kinh doanh trên website thành lợi nhuận.

Về chúng tôi

Công ty TNHH Monster Design được thành lập từ năm 2012 được quản lý và giám sát bởi Công ty Tin Học Nhật Quang là công ty chuyên viết phần mềm và thiết kế website bởi các chuyên gia, kỹ sư tin học giàu kinh nghiệm và uy tín. Đội ngũ quản lý, nhân sự của Công ty phần lớn được đào tạo từ nước ngoài cũng như được quy tụ từ các Công ty lớn trong và ngoài nước.

Kiến thức Thiết kế Website

 • Bài viết này hướng dẫn bạn cách đăng ký và xác thực tài khoản tick xanh trên twitter cập nhật mới nhất năm 2023. Khi tài khoản lên tích xanh Twitter tức là bạn đã nhận được sự tin cậy từ cộng đồng người dùng Twitter và từ chính nhóm…
Xem tất cả bài viết về Thiết kế Website

Thông tin liên hệ

Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1

+84 909 333 021

+8428 62789 508

contact@monsterdesign.vn