Kiến thức thiết kế website

19 Tháng 7

“Ông trùm” thương mại điện tử Taobao của Alibaba mở rộng cửa cho NFT tại lễ hội của mình

Nền tảng thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc là Taobao đã “dang tay” đón chào các tác phẩm NFT để bán tại lễ hội hàng năm do tổ chức tài trợ.

 

“Ông trùm” thương mại điện tử Taobao của Alibaba mở rộng cửa cho NFT tại lễ hội của mình

Taobao đã tổ chức ngày hội Maker từ năm 2016. Và năm nay, lễ hội đã chào đón một loạt NFT từ nghệ sĩ Huang He Shan, người đã làm việc với công ty trò chơi blockchain Web3Games và nền tảng ứng dụng phi tập trung (dApp) NEAR Protocol.

Gã khổng lồ công nghệ và thương mại điện tử Alibaba sở hữu Taobao là nhà tài trợ chính cho lễ hội Maker, bắt đầu vào ngày 17 tháng 7 năm nay.

Bộ sưu tập của Huang bao gồm các tác phẩm nghệ thuật bất động sản NFT, tất cả đều nằm trong cộng đồng Bu Tu Garden. Series bao gồm mười tòa nhà độc đáo được mô tả là biệt thự sang trọng dành cho một gia đình.

Ngoài ra còn có 300 tòa nhà cao cấp, và 1.000 NFT “Umbrella” khác. Cộng đồng Bu Tu Garden là một phần của bộ sưu tập NFT đầy đủ của Huang mang tên “Toorich City Series”, được tạo ra xung quanh một ông trùm bất động sản ảo tên là Toorich.

Lễ hội Maker hàng năm quy tụ những người sáng tạo và cải tiến từ cộng đồng Taobao. Theo báo cáo, đây là lần đầu tiên sự kiên này có sự tham gia của các NFT.

Trong khi bộ sưu tập của Huang He Shan xoay quanh các tài sản ảo, thì những nghệ sĩ khác trong không gian tiền mã hóa đã kết hợp tài sản và NFT theo cách rất thực.

Trở lại vào tháng 6, Michael Arrington, người sáng lập TechCrunch, đã bán một căn hộ mà ông sở hữu ở Kiev dưới dạng NFT. Để làm như vậy, ông đã hợp tác với Natalia Karayaneva, Giám đốc điều hành của Propy, một nền tảng mua bán tài sản sử dụng công nghệ blockchain.

Giá thầu cho căn hộ studio ở thủ đô Ukraine bắt đầu ở mức 20.000 USD. Tổng cộng có 43 hồ sơ dự thầu theo sau, tài sản cuối cùng đã được bán với giá 36 Ethereum (ETH) vào thời điểm đó, tương đương với 93.429 USD.

Nguồn: Tổng hợp

Đã có 517 người xem bài viết này
Đánh giá bài viết
(0 Đánh giá)
Thiết kế Website - Monster Design

Monster Design là công ty chuyên thiết kế website theo yêu cầu của doanh nghiệp cũng như cung cấp các dịch vụ liên quan đến thiết kế website. Tất cả các ý tưởng kinh doanh tuyệt vời với sự ra mắt của một trang web được thiết kế chuyên nghiệp phù hợp với xu hướng phát triển thế giới công nghệ và hiệu quả cao. Internet đã định nghĩa lại cách thức kinh doanh và trang web của bạn là cửa ngõ để tiếp cận các cơ hội kinh doanh và biến cơ hội kinh doanh trên website thành lợi nhuận.

Về chúng tôi

Công ty TNHH Monster Design được thành lập từ năm 2012 được quản lý và giám sát bởi Công ty Tin Học Nhật Quang là công ty chuyên viết phần mềm và thiết kế website bởi các chuyên gia, kỹ sư tin học giàu kinh nghiệm và uy tín. Đội ngũ quản lý, nhân sự của Công ty phần lớn được đào tạo từ nước ngoài cũng như được quy tụ từ các Công ty lớn trong và ngoài nước.

Kiến thức Thiết kế Website

  • Bài viết này hướng dẫn bạn cách đăng ký và xác thực tài khoản tick xanh trên twitter cập nhật mới nhất năm 2023. Khi tài khoản lên tích xanh Twitter tức là bạn đã nhận được sự tin cậy từ cộng đồng người dùng Twitter và từ chính nhóm…
Xem tất cả bài viết về Thiết kế Website

Thông tin liên hệ

Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1

+84 909 333 021

+8428 62789 508

contact@monsterdesign.vn